Máy khắc laser sợi quang

NGUYÊN LÝ MÁY KHẮC LASER SỢI QUANG

Máy khắc laser sợi quang hoạt động theo nguyên lý quang học lượng tử tạo ra một chùm tia laser năng lượng cao quy tụ tại một điểm. Hiệu ứng của máy khắc là thông qua bề mặt vật chất tạo nên sự bào mòn. Hoặc thông qua những thay đổi hóa học, vật lý tạo nên sự chạm khắc, đánh dấu thông qua điện năng để thay đổi 1 số vật chất. Làm hiển thị hoa văn một cách rõ rệt theo yêu cầu. Nhờ ứng dụng khắc laser mà chúng ta có thể khắc trên mọi vật liệu khác nhau với chi tiết rõ ràng, chính xác.

Máy Khắc Laser Lên Thép

Máy khắc laservàng bạc nữ trang cho ngành kim hoàn
Máy khắc laser sợi quang

Máy khắc laser sợi quang hay còn gọi là laser fiber có chiều dài bước sóng 1090 nm. Nằm trong phạm vi chiều dài bước sóng tiêu chuẩn và có khả năng khắc trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Bao gồm kim loại và nhựa. Công suất cao của các đặc điểm này đặc biệt phù hợp cho khắc ủ đen và chạm khắc sâu trên kim loại. Máy khắc laser sợi quang không thể được sử dụng để khắc các đối tượng trong suốt như thủy tinh do ánh sáng sẽ đi xuyên qua chúng.

ĐẶC ĐIỂM MÁY KHẮC LASER FIBER SỢI QUANG

So với máy khắc bằng laser thông thường. Máy khắc laser sợi quang có đầu laser  ra cao có thể thực hiện chạm khắc sâu hơn với cùng thời gian khắc và chạm khắc nhanh hơn với cùng độ sâu. Máy khắc laser sợi quang là giải pháp cho thời gian khắc ngắn hơn và nhu cầu chạm khắc sâu hơn.

Video của chúng tôi:

Công suất máy khắc laser sợi quang quyết định thời gian và độ sâu khắc trên bề mặt sản phẩm.

Mặc dù máy khắc bằng laser sợi quang vận hành trong cùng phạm vi chiều dài bước sóng tiêu chuẩn với máy khắc bằng laser. Nhưng vẫn có những khác biệt đáng kể về cách tạo ra chùm tia cũng như lợi ích của các chùm tia này.

Laser sợi quang là lựa chọn tuyệt vời để chạm khắc sâu và khắc công suất cao trên kim loại ở đỉnh thấp và xung dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Công suất nguồn Laser: 20W/ 30W/ 50W/ 100W
 • Vùng làm việc: 110*110 / 160*160 / 210*210mm/ 300*300mm
 • Khung máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, tiện lợi trong di chuyển và khuôn viên nhỏ hẹp, để bàn
 • Laser bước sóng 1064nm
 • Định hướng chính xác: 001mm.
 • Chùm tia chất lượng M2<2.
 • Định dạng khắc: đồ họa, kí tự, barcode, QR code, ngày tháng, serial…
 • Định dạng file: Ai, plt, dxf, dst, svg, nc, bmp, jpg, jpeg, gif, tga, png, tiff, tif
 • Tiêu thụ điện năng trung bình
 • Tần số tia laser: 20-100KHz.
 • Nguồn điện cung cấp: AC220V ± 10% / 50Hz /5A.
 • Tốc độ khắc: ≤8000 mm/
 • Line width 0.01 mm .
 • Kích thước máy: 300*550*800mm

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY KHẮC LASER SỢI QUANG?

Máy khắc laser sợi quang tạo ra chùm tia của nó bên trong lõi. Việc truyền chùm tia không đòi hỏi thiết bị quang học phức tạp hoặc nhạy cảm.

Có một lợi thế khác để giới hạn chùm tia laser: nó giữ cho chùm tia thẳng và nhỏ. Và như một quy luật chung trong laser, điểm càng nhỏ do chùm tia tạo ra thì hiệu quả của nó càng cao.

Khắc laser lên bút
Khắc laser lên bút
Khắc mã QR code
Khắc mã QR code
Sản phẩm từ máy khắc laser vàng bạc nữ trang
Sản phẩm từ máy khắc laser  fiber sợi quang

Một lợi thế khác là laser sợi quang có hiệu quả năng lượng. Một laser sợi quang có thể chuyển đổi gần 100 phần trăm đầu vào mà nó nhận được thành chùm. Do đó hạn chế lượng năng lượng được chuyển thành năng lượng nhiệt. Có nghĩa là sợi có xu hướng giữ an toàn khỏi tổn thương do nhiệt hoặc gãy. Giảm chi phí bảo hành, bảo trì máy.

Các máy khắc laser sợi quang này có mức công suất trung bình từ 10 – 100W và cung cấp chùm tia laser công suất cao trực tiếp đến đầu đánh dấu thông qua cáp quang bọc kim loại linh hoạt.

Công nghệ sợi và thiết kế cơ học chắc chắn làm cho laser hoàn toàn phù hợp với môi trường công nghiệp, nơi sốc, rung và bụi có thể chứng minh quá nhiều các phương pháp khác.

Thiết kế đánh dấu sợi F-Series cho phép gói tổng thể rất nhỏ và mô đun để dễ tích hợp vào nhiều ứng dụng công nghiệp. Hệ thống đánh dấu laser sê-ri Fiber tốt nhất trong lớp 100,000 giờ mà không yêu cầu làm mát bằng nước.

LASER TÂN TIẾN CHUYÊN CUNG CẤP MÁY KHẮC LASER FIBER SỢI QUANG

Nói về máy khắc sợi quang, máy cắt khắc laser sử dụng công nghệ bằng laser thì không thể không nói đến Laser Tân Tiến. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề cung cấp máy laser uy tín. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và chính sách bảo hành chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Máy khắc laser kim loại tại Laser Tân Tiến
Máy khắc laser kim loại tại Laser Tân Tiến

Quý khách có nhu cầu mua máy khắc laser, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
 • ĐC: 115/23/8 Nguyễn Văn Quá, phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
 • Mobile: 0972 692 192 – 0919 036 046
 • Email: ngtuanke@gmail.com
 • Website : www.lasertantien.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0972.692.192

error: Xin đừng coppy!