So sánh nguồn Laser Fiber IPG JPT MAX RAYCUS

Bạn đang muốn biết được về chất lượng và so sánh nguồn Laser Fiber IPG JPT MAX RAYCUS cho máy khắc kim loại? Bạn nên ưu tiên lựa chọn nguồn laser nào cho máy khắc laser của mình? Hãy cùng Laser tân Tiến chúng tôi tìm hiểu nhé.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp máy cắt khắc laser. Cùng với đó là dịch vụ sữa chữa nguồn laser fiber kim loại mà hiện tại hiếm có đơn vị nào làm được. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

SO SÁNH NGUỒN LASER FIBER IPG JPT MAX RAYCUS NGUỒN LASER NÀO CHẤT LƯỢNG HƠN?

Nguồn laser Fiber trong máy khắc kim loại là bộ phận quan trọng nhất và có giá trị hơn 50% giá trị của một máy khắc laser. Để so sánh nguồn Laser Fiber IPG JPT MAX RAYCUS hãng nào chất lượng hơn thì người dùng sẽ phải thử nghiệm lâu dài tất cả 4 loại trên.

So sánh nguồn laser fiber IPG JPT MAX RAYCUS
So sánh nguồn laser fiber IPG JPT MAX RAYCUS

JPT, IPG, MAX và Raycus đều là tên thương hiệu cho các nguồn laser. Mỗi loại có các đặc điểm phân biệt chúng với nhau. Nguồn laser là một yếu tố quan trọng trong máy khắc laser và việc chọn nguồn phù hợp phụ thuộc vào các thuộc tính như chi phí, độ ổn định và mức độ phổ biến.

NGUỒN LASER FIBER IPG

Nguồn laser IPG đến từ Đức. Có tần số từ 1 đến 400kHz. Đây được xem là nguồn có giá thành cao nhất, độ ổn định tốt nhất. Cho kết quả khắc chất lượng cao, độ ổn định tuyệt vời và bảo hành (tối đa hai năm). Do đó, chúng là một phần của máy khắc laze có thể áp dụng trong công việc đánh dấu trang sức và các linh kiện điện tử nhỏ. Được các hãng lớn sử dụng như: Foxcom, Samsung, Philip, Apple, Hyundai,… sử dụng.

Nguồn Fiber IPG
Nguồn Fiber IPG

Máy khắc laser với nguồn laser IPG có thể khắc các vật liệu với chất lượng rất cao, điều mà các vật liệu khác khó khắc được.

NGUỒN LASER FIBER JPT

Nguồn laser JPT là thương hiệu laser xung độc của Singapore được biết đến với kết quả đánh dấu chất lượng và độ ổn định. Chúng dựa trên công nghệ MOPA với tần số giới hạn nằm trong khoảng từ 20kHz đến 400kHz. Nó có dải tần rộng cho nhiều loại vật liệu. Có tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả điện quang và đầu ra laser ổn định cao.

Nguồn Laser Fiber JPT
Nguồn Laser Fiber JPT

NGUỒN LASER FIBER RAYCUS

Nguồn laser Raycus rất rẻ. Lý do tại sao chúng phổ biến trong một số ngành yêu cầu máy khắc laser giá rẻ. Chúng là các sợi laser quang xung đột Q-switch tạo ra kết quả giải quyết thấp và có chế độ bảo hành thấp hơn các nguồn laser khác.

Nguồn laser Raycus có dải tần từ 20 đến 80 kHz nên có phạm vi khắc ngắn. So với các thương hiệu khác, Raycus không mang lại quá nhiều lợi thế cho khách hàng. Nhưng có giá rất rẻ. Do đó, máy móc được lắp ráp bằng nguồn Raycus có giá thành thấp. 

  • Hiệu suất chuyển đổi quang điện cao.
  • Khả năng chống chịu cao.
  • Chiều dài sợi đầu ra có thể được tùy chỉnh.

Hiện tại, để giảm chi phí giá thành máy khắc laser. Nhà sản xuất nguồn Laser Raycus hiện nay có 2 loại. Laser Raycus QA/QB và nguồn laser Raycus QS.

Nguồn laser RAYCUS (QA/QB)
Nguồn laser RAYCUS (QA/QB)

Nguồn laser QS có độ ổn định thấp, tuổi thọ thấp hơn. Thường xảy ra lỗi hư nguồn hay cháy cáp quang trong quá trình sử dụng nhất. Nhưng ưu điểm nguồn này có giá thành rất rẻ, được nhiều nhà cung cấp ưu tiến lựa chọn cho khách hàng hiện nay.

Nguồn laser fiber Raycus QS
Nguồn laser fiber Raycus QS với gía thành rất rẻ, dễ bị lỗi, hư hỏng

NGUỒN LASER FIBER MAX

Nguồn laser MAX có giá thành rẻ, như nguồn laser Raycus. Tuy nhiên, không giống như nguồn laser Raycus, chúng có độ ổn định tốt hơn. Tần số thấp từ 20 đến 80 kHz tương đương như nguồn Raycus nên chúng không phù hợp để làm việc với nhựa chất lượng cao. Theo kinh nhiệm sử dụng, nguồn laser Max có độ bền cao hơn, ít xảy ra lỗi vặt trong quá trình sử dụng hơn nguồn Raycus. Có độ tin cậy cao, có xung đột nhỏ chất lượng chùm tia tốt.

Nguồn laser fiber Max
Nguồn laser fiber Max

SO SÁNH NGUỒN LASER FIBER IPG JPT MAX RAYCUS

Để so sánh nguồn laser fiber IPG JPT MAX RAYCUS phải dựa vào sự khác biệt các đặc tính như kết quả khắc, bảo hành, số lượng vật liệu mà chúng có thể khắc và dải tần số. Dưới đây là so sánh giữa các nguồn laser.

Ổn định

Tính ổn định là điều cần thiết cho độ chính xác của máy khắc laser. Nguồn laser IPG và JPT ổn định hơn MAX và Raycus.

Chi phí

So sánh giá từ giá cao nhất đến giá thấp nhất, nguồn laser IPG > nguồn laser JPT > nguồn laser MAX > nguồn laser Raycus. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn laser rẻ hơn để mua, hãy tìm máy đánh dấu laser Raycus.

Kết quả khắc và vật liệu tương thích

Tất cả các nguồn laser đều có kết quả khắc tốt. Tuy nhiên, một số tốt hơn so với những vật liệu khác. Ví dụ, laser JPT và IPG có thể xử lý các vật liệu có độ phản chiếu cao như nhôm, thép và thép không gỉ, nhựa tốt hơn so với các nguồn laser MAX và Raycus.

LASER TÂN TIẾN CHUYÊN CUNG CẤP MÁY KHẮC LASER FIBER KIM LOẠI

Theo so sánh nguồn laser Fiber IPG JPT MAX RAYCUS như trên. Công ty chúng tôi có đầy đủ các dòng nguồn để phục vụ khách hàng. Tùy theo nhu cầu và mục địch sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn lựa chọn doàng nguồn và công suất phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất và cho ra sản phẩm ưng ý nhất.

Máy khắc laser kim loại tại Laser Tân Tiến
Máy khắc laser kim loại tại Laser Tân Tiến

Các máy khắc laser đều được bảo hành chính hãng dài hạn. Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ không tốn một chi phí lỗi kỹ thuật, hướng dẫn nào. Laser Tân Tiến nhận bảo trì máy trọn đời khách hàng có thể yên tâm làm việc.
Dịch vụ 24/7: khi khách hàng khi gặp sự cố hay bất kì lý do nào về máy khắc laser, kỹ thuật công ty sẽ giải quyết nhanh chóng.

Đặc biệt, qua thời gian bảo hành máy khắc laser. Khách hàng có vấn đề về nguồn laser. Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa nguồn laser với giá cực kỳ ưu đãi mà khách hàng không cần phải thay thế mới. Mà hiện tại, việc sửa chữa nguồn laser hiếm có đơn vị nào làm được. Các linh kiện khác sẽ được thay thế với giá ưu đãi.

Sửa nguồn máy khắc laser fiber
Sửa nguồn máy khắc laser fiber

Quý khách có nhu cầu mua máy khắc laser kim loại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
  • ĐC: 115/23/8 Nguyễn Văn Quá, phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
  • Mobile: 0972 692 192 – 0919 036 046
  • Email: ngtuanke@gmail.com
  • Website : www.lasertantien.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0972.692.192

error: Xin đừng coppy!