Cách ghi nhãn các thành phần điện bằng tia laser

Cách ghi nhãn các thành phần điện bằng tia laser

Sử dụng hệ thống khắc laser để dán nhãn Thiết bị điện tử

Thông thường, các nhà sản xuất cần dán nhãn các thành phần điện với nhiều loại thông tin. Các mặt hàng thường rất mỏng manh và nhỏ, đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt và thiết bị cụ thể. Máy khắc laser là một cách tuyệt vời để đạt được nhãn vĩnh viễn trên silicon, nhựa, kim loại và các vật liệu khác. Các thành phần điện sử dụng rất nhiều loại vật liệu từ nhựa nhiệt độ cao đến hầu hết các kim loại. Tia laser có thể bao phủ đầy đủ các loại vật liệu này và có thể tạo ra nhiều loại dấu khác nhau tùy thuộc vào cài đặt và loại tia laser.

KHẮC LASER LÀM TEM NHÃN KIM LOẠI
KHẮC LASER LÀM TEM NHÃN KIM LOẠI

ƯU ĐIỂM CỦA KHẮC LASER SO VỚI MỰC IN

Khắc bằng laser là vĩnh viễn, sạch sẽ và hiện đại. Không sử dụng vật tư tiêu hao tốn kém mà máy in phun yêu cầu như nguồn cung cấp mực in. Hệ thống khắc laser cũng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của ngành. Trong ngành công nghiệp điện tử, máy khắc laser là thiết bị được lựa chọn vì nó có thể dán nhãn mà không cần bất kỳ nhiệt nào, bảo vệ tính toàn vẹn của bộ phận. Bạn có thể sử dụng tia cực tím trên bảng mạch in (PCB), nơi dấu laze thậm chí trở nên kháng hàn.

MÁY KHẮC LASER CÓ THỂ LÀM NHỮNG GÌ?

Đồ điện tử có thể yêu cầu mã ma trận 2D, logo công ty, thông tin lắp ráp, hướng dẫn khách hàng hoặc nội dung khác. Bạn có thể đạt được tất cả các dấu này bằng cách sử dụng hệ thống khắc laser. Thông thường, bạn có thể áp dụng các dấu này ở tốc độ rất cao dẫn đến thông lượng nhanh. Một số loại nhãn khác bao gồm:

  • Sơ đồ chi tiết cao cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho người dùng
  • Đánh dấu vi mô cực kỳ nhỏ đến các thành phần nhỏ nhất (sẽ không thể thực hiện được với đánh dấu bằng mực).
  • Nét khắc cực chính xác trên một phần phẳng hoặc một phần tròn theo chu vi
  • Đánh dấu mọi bộ phận cho phép kiểm soát chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm của bạn. Với tia laser, bạn có thể đánh dấu các bộ phận mà không cần tiếp xúc vật lý, không làm hỏng bề mặt và với độ chính xác cao nhất.

Máy khắc laser cung cấp chi phí thấp, đánh dấu thân thiện với môi trường so với đánh dấu bằng mực. Trong nhiều trường hợp, tia laser nhanh hơn, chất lượng cao hơn, chính xác hơn, cung cấp nhiều lựa chọn hơn và có thể thu hồi vốn đầu tư trong một khoảng thời gian ngắn.

LASER TÂN TIẾN CHUYÊN CUNG CẤP MÁY CẮT KHẮC LASER CÔNG NGHIỆP

Nói về máy in khắc công nghiệp, máy cắt khắc laser sử dụng công nghệ bằng laser thì không thể không nói đến Laser Tân Tiến. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề cung cấp máy laser uy tín. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và chính sách bảo hành chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
  • ĐC: 115/23/8/7 Nguyễn Văn Quá, phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
  • Mobile: 0972 692 192 – 0919 036 046
  • Email: ngtuanke@gmail.com
  • Website : www.lasertantien.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0972.692.192

error: Xin đừng coppy!