Làm thế nào để ngăn chặn lỗi khắc laser do người vận hành gây ra

Làm thế nào để ngăn chặn lỗi khắc laser do người vận hành gây ra

Các nhà sản xuất luôn tìm cách giảm thất thoát do lỗi của con người. Nhiều khi, các hệ thống tự động có thể ngăn chặn những sai lầm của người vận hành. Các hệ thống này phát hiện khả năng xảy ra lỗi trước nó xảy ra. Nắm bắt được khả năng xảy ra lỗi là cách hiệu quả nhất để tiết kiệm tiền và tránh thất thoát sản phẩm.

Vấn đề

Một lỗi phổ biến xảy ra khi người vận hành tải một bộ phận mà anh ta sẽ đánh dấu bằng số sê-ri. Sau khi người vận hành đánh dấu bộ phận đó bằng máy khắc laser, họ sẽ cần phải loại bỏ bộ phận đó. Nếu phần đó là không bị loại bỏ và thay thế bằng một phần trống mới, nó sẽ vô tình được đánh dấu lần thứ hai. Chi phí liên quan đến sai lầm này là đáng kể.

Với một số sản phẩm của khách hàng, cả số sê-ri (số thứ tự gốc và số thứ hai ngẫu nhiên) sẽ cần được ghi lại là được đánh dấu không chính xác. Những số sê-ri đó không thể được sử dụng lại nếu không có một thủ tục dài để khôi phục những số đó. Điều này khiến khách hàng mất thời gian, cũng như giới thiệu các quy trình làm việc bổ sung.

Thật không may, trong một số quy trình sản xuất, bộ phận đó có thể có giá trị rất cao. Việc mất đi một bộ phận có thể là một khoản chi phí lớn mà khách hàng phải chịu.

Giải pháp

Khách hàng có một cách để xác minh bộ phận đã được đánh dấu bằng số sê-ri và ngăn người vận hành mắc lỗi.

Laser Tân Tiến sử dụng phần mềm đánh dấu bằng laser gồm một bộ công cụ kỹ thuật số công nghệ tiên tiến. Tất cả khách hàng của Laser Tân Tiến đều được hưởng quyền lợi này. Hơn nữa khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình trong thời gian vận hành máy laser.

Những ưu đãi khi mua máy laser tại Laser Tân Tiến

Tất cả các máy sẽ vượt qua kiểm tra bộ phận nghiêm ngặt và kiểm tra lão hóa thiết bị chuyên nghiệp. Các kỹ sư sẽ tiếp tục kiểm tra chất lượng đánh dấu thiết bị, tốc độ tiêu chuẩn, các bộ phận cốt lõi và kết quả kiểm tra trong 24 giờ để đảm bảo chất lượng thiết bị.

 • Khách hàng sẽ được text mẫu miễn phí
 • Hỗ trợ làm file và hướng dẫn sử dụng tận nơi.
 • Miễn phí vận chuyển, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng tận tình.
 • Máy được chuyên viên kĩ thuật kiểm tra kĩ càng trước khi giao đến khách hàng.
 • Dịch vụ 24/7: khi khách hàng khi gặp sự cố hay bất kì lý do nào về máy khắc laser, kỹ thuật công ty sẽ giải quyết nhanh chóng.
 • Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chính sách bảo hành chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Máy được bảo trì trọn đời.

Quý khách có nhu cầu mua máy khắc laser. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
 • ĐC: 115/23/8 Nguyễn Văn Quá, phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
 • Mobile: 0972 692 192 – 0919 036 046
 • Email: ngtuanke@gmail.com
 • Website : www.lasertantien.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0972.692.192

error: Xin đừng coppy!